ท้องใหญ่ผิดปกติ

เราท้องได้14w แต่ท้องกลมและใหญ่พอกับคนท้อง6เดือนเลยค่ะ มันผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่ใช่ท้องแรกถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ถ้าคุณแม่ท้องครั้งแรกไม่ทราบว่าคุณแม่เป็นคนอ้วนหรือเปล่าคะเราก็เป็นคนอ้วนเหมือนกันท้องเราจะใหญ่กว่าคนอื่นค่ะเพราะว่าเรามีไขมันหน้าท้องเยอะแต่ถ้าคุณแม่เป็นคนผอมอยู่แล้วอันนี้ไปหาหมอดีกว่านะคะเพื่อความแน่ใจค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะ ปกติคุณแม่เป็นคนหน้าท้องหนามั้ยคะ คุณแม่มีอาการท้องผูกหรือแน่นท้องอะไรมั้ยคะ