ตอนท้อง แม่ๆๆคนไหน

ตอนท้องแม่ๆๆคนไหนเคยหน้าหมองค้ำ มีสิว ริ้วรอยบ้างค่ะ ใช้ครีมตัวไหน ดีค่ะ ที่ปลอดภัย ต่อลูกในท้อง แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

รอหลังคลอดนะคะ เพราะตอนนี้เป็นเพราะฮอร์โมนใช้ไปก็ไม่ดีขึ้นมากค่ะ ของเราอายุครรภ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็ค่อยดีขึ้นเอง แนะนำมาคหน้าแบบสมุนไพรเอา แบบไข่ขาวไข่แดงน้ำผึ้งประมาณนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่