ขอคำแนะนำคะ

แม่ท้อง ใช้ครีมตัวไหน ปลอดภัยที่สุดคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

เบบี้มายด์ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมี ส่วนครีมทาท้องใช้เบบี้ออย+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ☺

ธรรมชาติไม่ใส่แอลกอฮอลค่ะแม่ไม่มีสารที่เกี่ยวกับสิวพวกที่เน้นชุ้มชื้นค่ะแม่

เบบี้ออยเลยจร้า ใสแจ๋วยัน 36วีค อาทิตย์ถัดมา แตกยับคะ

บ้านนี้ใช้จอร์นสันจ้าถ้าเกี่ยวกับท้องนะคะ

พวกที่เน้นความชุ่มชื้นอย่างเดียวได้นะคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ

น้ำมันมะพร้าว