ตอนท้องฝันว่าอะไรกัน??

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะแล้วได้น้องผ.ชหรือผ.ญ เล่าประสบการหน่อยคะ

133 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองเต็มตัวเลย ได้ลูกสาว.

ฝันว่า มีคนเอาพระพุทธรูปมาให้ ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาสวมให้ ได้​ ผ.ญ​ จ้า

ฝันว่าได้แหวนทอง ได้ลูกชายค่ะ 32วีคแล้วค่ะ

ฝันเห็นงูตืดต่อกัน 2-3วันค่ะ ใด้ผู้ชายค้าบบ

ฝันว่าใส่สร้อยทอง ข้อมือทอง ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าได้กำไลทองคะ ฝันเห็นเด็ก​ ได้ผญ.จ้า

ฝันเลขหวย แม่นมาก งวดที่แล้วก่ถูกตรงๆ

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้ได้ลูกสาวจ้า

ฝันว่าได้ลูกชายแต่ซาวด์มาได้ลูกสาวค่ะ