คอดำ รักแร้ดำ

ตอนท้องแม่ๆบ้านไหนมีปัญหา คอดำ รักแร้ดำบ้างค่ะ แม่ๆใช้อะไรเช็ดหรือทาแนะนำหน่อยจ้า🥰🥰🥰 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ🥹 หูดเอย ดำตามคอ จักแร้ ขาหนีบ ดำหมดดดด🤣 โอ่ย เกิดมาไม่เคยเป็นขนาดนี้