คอดำ รักแร้ดำ

ตอนท้องแม่ๆบ้านไหนมีปัญหา คอดำ รักแร้ดำบ้างค่ะ แม่ๆใช้อะไรเช็ดหรือทาแนะนำหน่อยจ้า🥰🥰🥰 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ใช้ eve ค่ะ และพอมาท้องได้ไตรมาส3 pureoill ขวดเขียว แต่เราขัดผิวอาทิตย์ละสองวันตลอดเลยจ้า

ปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนทำให้เป็น พอหลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นเอง

บ้านนี้คอดำขึ้น พร้อมสิวเต็มหลังคะ จากปกติไม่เคยมี ปล่อยเลยคลอดเดี๋ยวหายเอง

แม่บ้านนี้คลอด แล้วอยู่ไฟดีขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยนะคะ😂

ดำทั้งคอทั้งจั้กแร้สิวก็บุกหนักมากเลยสามีชอบแซวว่าคอคาร์บอน🥹

เเรกๆปกติไม่เป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนทั้งรักเเร้ คอ ขาหนีบ ดำหมด

แม่บ้านนี้คลอดเสร็จ1อาทิด อาบน้ำเริ่มเกาถูถึงจะออกค่ะ

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ติ่งเนื้อ มาแบบจัดเต็มเลยค่ะ

เดวหลังคลอดก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมคะแม่

ของเราดำตั้งแต่4เดือน จนถึงตอนนี้เลยค่ะ