คอดำ รักแร้ดำ

ตอนท้องแม่ๆบ้านไหนมีปัญหา คอดำ รักแร้ดำบ้างค่ะ แม่ๆใช้อะไรเช็ดหรือทาแนะนำหน่อยจ้า🥰🥰🥰 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ใจเย็นๆเด้อแม่ไม่ต้องทาหรือทานอะไรเลยจ้าพอคลอดน้องมันก็จะค้อยๆลุดออกเองจ้าแม่ ของแม่บ้านนี้ดำจนไม่กล้าออกไปใหนเลยทั้งคอ,รักแร้,ขาหนีบ ทั้งหูด,ติ๋งเนื้อมาเต็มจ้า แต่ตอนนี้ออกจะหมดแล้ว น้องจะหกเดือนแล้วคะ

1y ago

ออคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะเราคลอดก่อนกำหนดหนึ่งเดือนเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ ยังไงคุณแม่สู้ๆนะค่ะ

อย่าพึ่งทำอะไรเลยค่ะ เดี๋ยวพอคลอดมาอาการพวกนี้หายไปหมดเลยแม่ บางทีขาวขึ้นกว่าเดิมเพราะเลี้ยงลูกไม่ได้ออกไปไหนน้ำหนักก็ลงกว่าเดิมด้วย เป็นกำลังใจให้นะคะ🤍🤍

เปนค่ะตอนท้องรักแร้ดำขาหนีบดำมากใม่ใด้ใช้อะใรทาเรยค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าแร้วจางลงมากค่ะใช้ครีมทารักแท้ของแพทค่ะ

สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ​ หน้าดำหมองคล้ำ​ คนทักบอก​ คลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ​ เราก็กังวลกลัวคลอดแล้วไม่หายค่ะ😂

เป็นอยู่ค่ะแก้ไม่ได้🤣 ปล่อยเลยตามเลย หลังคลอดน่ากลับมาเป็นแบบเดิม หาอะไรบำรุงนิดๆหน่อยๆค่ะ

เป็นตามฮอร์โมนค่ะ เราเป็นทั้งคอ สิวที่หลัง รักแร้ดำ แต่พอคลอดแล้ว พวกนี้ก็จะจางหายกลับมาปกติเองค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ดำแบบน่าเกลียด เช็ดยังไงก็ไม่ออกค่ะ พอคลอด จะค่อยๆหายเองค่ะ ไม่ต้องทำไรเลยค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ เราก็เป็นทั้งขัดทั้งถูกก็ไม่ออก คลอดมา 1 เดือนจางลงบ้างค่ะ แต่ยังดำอยู่

บ้านนี้ไม่ดำเรยค่ะ แต่ผิวกลับใส ขาวขึ้น มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวรึป่าว แต่จิงๆได้ลูกชาย

1y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกได้ลูกสาว แต่คอดำ รักแร้ดำ ติ่งเนื้อขึ้นตามคอ หน้าอก มาเต็มเลยค่ะแม่😁

เป็นเหมือนกันค่ะ🥹 หูดเอย ดำตามคอ จักแร้ ขาหนีบ ดำหมดดดด🤣 โอ่ย เกิดมาไม่เคยเป็นขนาดนี้