ตอนท้องแม่ๆ ทานอาหารเสริมอะไรเพิ่มกันบ้างค่ะ?

20 ตอบกลับ

เรากินน้ำมันปลา หมอบอกว่ากินได้แต่ไม่จำเป็น

ไม่ทานค่ะ ยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้ว

บ้านนี้ทานแต่ยาที่คุณหมอ​ให้​มาคะ

ทานที่หมอให้ค่ะ แล้วก็ผลไม่เยอะๆ

ยาที่หมอให้แล้วก้อนมจ้า

ไม่ทานคะทานแค่ยาหมอสั่ง

ยาที่หมอให้ค่ะและก็นม

ทานเฉพาะยาที่หมอให้ค่ะ

ทานยาที่หมอให้ค่ะ

Obimin AZ Calcium Prenatal DHA