กินของดำบ่อยๆตอนท้องจ้า

ตอนท้องแม่ชอบกิน เฉาก๊วย ช็อกโกแลตปั่นมาก ชอบก๋วยเตี๋ยวน้ำตก สุดท้ายกินของดำไม่ได้ทำให้ลูกดำนะคะ สีผิวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ขอดูเด็กๆ บ้านอื่นด้วยค่า ช่วยมาลบล้างความเชื่อนี้ที555

กินของดำบ่อยๆตอนท้องจ้า
61 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อที่ดูแล้วโง่มากในยุค Internet แบบนี้ แต่ก็ยังมีบางคนที่เชื่ออยู่ 🙄 ซึ่งความจริงมันจะขาวจะดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อและแม่เด็กอ่ะถูกแล้วเนอะ 😅

ชอบกินช้อคโกแลตมาก วันนึงสองถึงสามแท่ง แม่เราบอกว่าระวังลูกตัวดำ แต่พ่อน้องขาวชมพู เราขาวเหลือง ถ้าลูกออกมาดำคงต้องโทษพยาบาลแล้วละค่ะ555

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยุ้ยกว่าเดิมอีก

ใช่เลยแม่บ้านนี้กินช็อคโกแลตทุกวันตั้งแต่ท้อง3เดือนกว่า น้องออกมาไม่ได้ตัวดำเลยอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ล้วนๆ ตอนนี้1เดือน20วันแล้วค้าบ

พี่ๆพวกลุก1กำลังวัยรุ่น....บอกอย่ากินของแพงของดีๆเอ้าาเราหิวเราชอบ เรากินได้หมด เขาบอกว่าลุกโตมา จะเลือกกิน ใช่ไหม่คะหรือยุที่คนเลี้ยง

4y ago

ไม่เกี่ยวเลยจร้า​ เราเป็นแม่เราก็อยากเลือกสิ่งดีๆมีประโยชน์​ให้ลูกเนาะ​ มีเขามาแล้วจะให้แม่กินข้าวคลุกน้ำปลาคงไม่ใช่เนาะแม่​ ทางนี้ขอให้เขาบอกว่าดีต่อลูกแพงแค่ไหนก็กินจร้า

บ้านนี้ทาน โกโก้ ช็อกโกแลต เฉาก๊วย โค๊ก เป๊ปซี่ กินทุกวัน คลอดมาก้อไม่ดำนะคะ ต้องรอลุ้นตอนโต เพราะคุณพ่อน้องดำส่วนคุณแม่ผิวดำแดง

บ้านนี้กินโกโก้บ้าง โอวัลตินบ้าง ชงผสมนมเอนฟามาม่าทุกเช้าเลยค่ะ ถึงน้องจะไม่ได้ขาวมากแต่ก็เรียกได้ว่าขาวอยู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงค่ะ นี่ชอบกินช็อคโกเเลตไม่ก็โกโก้ปั่นมาก อยู่ที่กรรมพันธ์ุล้วนๆ ใครทักก็ชั่งมันค่ะ กินเเล้วอารมณ์ดี5555

4y ago

ใช่ค่ะ เป็นความเชื่อที่ไม่น่าถามและขำมาก

เหมือนกันจ้าแม่บ้านนี้ก็ชอบกินโกโก้ปั่นมากค่ะพี่เขาบอกว่าอย่ากินของดำๆมากเดียวลูกออกมาตัวดำไม่จริงค่ะ

4y ago

ไม่เกี่ยวกับของกินเลยเนอะแม่ ลบความเชื่อนี้สักที555

ช่วงแพ้ท้องกินไม่ได้เลยค่ะพวกชณอกเเล็ต พอหายแพ้ก็เต็มตุ้เยนเรยค่ะ พ่อขาว แม่ขาว ถ้าดำก็ไม่ใช่ลึกฉันแร้ว5555

4y ago

ออกมาสีไม่เหมือนพ่อแม่ นี่ต้องคุยกันยาว555

กินตลอดเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก นมช็อกโกแลต ช็อกโกแลต เฉาก๊วย ข้าวไรท์เบอรี่ น้องออดมา ไม่ดำนะคะ

4y ago

เนาะๆ อย่าไปเชื่อใครเขา เป็นตามกรรมพันธุ์เราต่างหาก