กินของดำบ่อยๆตอนท้องจ้า

ตอนท้องแม่ชอบกิน เฉาก๊วย ช็อกโกแลตปั่นมาก ชอบก๋วยเตี๋ยวน้ำตก สุดท้ายกินของดำไม่ได้ทำให้ลูกดำนะคะ สีผิวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ขอดูเด็กๆ บ้านอื่นด้วยค่า ช่วยมาลบล้างความเชื่อนี้ที555

กินของดำบ่อยๆตอนท้องจ้า
61 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูเราแทบทุกวันเลยคลอดลูกมาลูกเราขาวเหมือนพ่อ #ดำขาวขึ้นอยู่กับพันธุกรรมต่ะ

แม่บ้านนี้กินทั้งน้ำโค้ก โกโก้ เฉาก๊วย สารพัดของดำที่เค้าห้าม5555 แต่น้องก็ออกมาขาวจ้าาาา

4y ago

กินได้หมดค่ะ555 ทุกอย่างของน้องอยู่ที่กรรมพันธุ์

ตอนท้องชอบกินเฉาก๊วยค่ะ 😄 คลอดมามีแต่คนเรียก "เผือก" เพราะขาวกว่าเด็กแต่ละคนที่บ้านมาก

น่ารักมากๆคะ บ้านนี้ชอบกินโกโก้ปั่น ก๋วยเตี๊ยว น้ำเงี๊ยว #ทีมลูกสาวอิอิ 5 เดือนแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ ผิวน้องอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

เฉาก๊วย โกโก้ ช๊อกโกแลต ทุกอย่างที่มีสีดำ....ไม่มีผลต่อลูกคะพันธุกรรมเท่านั้น

กินเป๊ปซี่ทุกวัน เฉาก๊วย ช็อกโกแลต โอริโอ้ หมูน้ำตก ก็ไม่ดำนะคะ พ่อแม่ไม่ดำค่ะ

4y ago

ใช่จ้า ยืนยัน ให้ลบความเชื่อนี้กันเถอะแม่ 555

ชาเขียวปั่น โกโก้ปั่น ออกมาผิวสวยกำลังดีเลยจ้า แถมจ่ำม่ำด้วย 1เดือน18วัน

4y ago

ขอบคุณคร้าา

โกโก้ปั่นไข่มุก ชอคโกแลต ทุกอย่างเปนโกโก้กับชอคโกแลตหมดจร้าา🤣🤣🤣

4y ago

จร้า😁😁😁

แม่ตอนท้องทานยาบำรุงครรภ์แบบไหนค่ะ แล้วทานนมอะไรน้องผิวดีมากๆเลย😍

4y ago

ทานของหมอปกติค่ะ แล้วก็ทานอาหารทุกอย่างค่ะ มีดื่มจับซาไท้เป้า แม่แฟนต้มมาให้ ตอน7เดือน แม่บองหาข้อมูลดูนะคะ

แม่ชอบกินมากคะ โดยเฉพาะโกโก้5555 ตอนน้องออกมาขาวอมชมพูเลยค่ะ