ตอนท้องอ่อนๆ (10สัปดาห์) คุณแม่ท่านไหนมีอาการหิวน้ำบ่อยบ้างมั้ยคะ

ตอนท้องอ่อนๆ (10สัปดาห์) คุณแม่ท่านไหนมีอาการหิวน้ำบ่อยบ้างมั้ยคะ แบบคอแห้งผากเลย ทานน้ำบ่อย ปวดฉิ่งฉ่องบ่อยด้วย

1 ตอบกลับ

หมอให้ทานน้ำเยอะทั้งวันไม่ต้องรอหิวค่ะ