เจ็บท้องข้างซ้ายตอนท้อง

อยากถามแม่ๆว่าเจ็บท้องจี๊ดๆทางด้านซ้าย ตอนท้องอ่อนๆ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว เป็นอาการปกติค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เคยมีอาการแบบนี้บ่อยๆอยู่เหมือน พอถามหมอก็บอกเป็นอาการปกติของมดลูกขยายตัว แต่ถ้าแม่กังวลก็ปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ