คัดเต้านมกี่เดือน

แม่ๆตั้งท้องแร้วมีอาการคัดเต้านมบ้างมั้ย ตอนท้องอ่อนๆ แร้วจะหายตอนกี่เดือนค่ะ มีอาการเจ้บๆแต่ใม่ปวดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นช่วง 2-3 เดือนแรกค่ะ คัดมาก เดือน 4 ก้หายไปค่า

3y ago

ขอบคุนนะคะ คัดเจ้บไปหมดต้องใส่บราแทนที่ไม่ฟองน้ำม่มีโครงมันรัดมันเจ้บ