แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง วัน1ลูกดิ้นเกินที่แม่ๆๆคาดไว้

ตอนท้องลูกคนแรกนับการดิ้นดูแล้วเอามาเทียบกับคนที่2นี้ต่างกันมาก คนที่2นี้ดิ้นเก่งมาก มากจริงจนบางทีแอบคิดออกมาคงซ่าน่าดู แม่คนไหนเป็นเหมือนกันแชร์กันมาหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

ดินเก่งแข็งแรงคะ