น้ำนมแม่ ตัวช่วยกระตุ้นน้ำนม

ตอนท้องลูกคนแรก ไม่มีน้ำนม ท้องลูกคนที่2 น้ำนมจะมาไหมคะ?? มีตัวช่วยกระตุ้นน้ำนมแนะนำไหม คลอดแล้วนมมาเลย❤️❤️❤️🥰😚 อยากให้ลูกได้ทานนมแม่มากไปเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บำรุงตั้งแต่ 7-8 เดือนเลยค่ะแม่

เรากินผงชงของพรีพลีมค่ะ

ผัดขิง แกงเลียงค่ะ