?

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหน ที่เข้าใกล้ ได้กลิ่น หรื่อได้สัมผัสสารเคมีบาอยมั้ยค่ะที่เป็น พวกยาฆ่าแมลงที่มีกลิ่น ฉุนมากๆมั้ยค่ะ จะ้ปนอะไรมั้ย..

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเข้าใกล้พวกนี้เลยค่ะ อาจจะมีผลกับน้องนะคะ

4y ago

ค่ะแม่...ตอนนี้ท้องได้30+1 แล้ว. ตอนที่ได้กลิ่น เป็นช่วง4-5 เดือน เพราะตอนนั้นไปไร่ทุกวัน ตอนนี้ไม่ได้ไปนานแล้วค่ะ