อาการตอนนี้นะค่ะคืออะไร

1ปัดสวะ​บ่อยมาก 2มีเลือดออกกระปิดกระปอยพองุดงิด 3ตกขาวใสๆและขุ้นๆ 4เต้านมบวมตึงขัดเจ็บแสบๆ 5อ้วกบ่อย 6ได้กลิ่น​ไวมาก 7งุดงิดอารมแปลปวน 8​ตรวคัน​แต่ไม่เจอ 9...ประจำเดือนขาด....

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าอาการตัวเองเหมือนคนท้อง แนะนำให้ตรวจค่ะ