ขอวิธีลดน้ำหนัก​คุณ​แม่ให้นมลูกหน่อยค่ะ

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา13กิโลพอคลอดได้1เดือนก็ลดมา13กิโลเท่ากับตอนก่อนตั้งครรภ์​ แต่เลี้ยงลูก+ให้นม​ +เหนื่อย​ กินเย่อะมาก​ จนมาน้องได้5เดือนลองชั่งกิโลขึ้นมา80โล​ ตกใจมาก​ อยากลดน้ำหนักมากแต่ไม่รู้​วิธีการคุมอาหารตอนให้นมลูก

5 ตอบกลับ

ทานอาหารสุขภาพค่ะแม่ เลี่ยงหวาน มัน เค็ม แป้งก็ทานแต่พอดี เน้นผัก ไข่ เนื้อพอเหมาะ (ทำเป็นแนะนำไปงั้นเองค่ะ) บ้านนี้ก็อ้วนคือเก่า5555 จนท้อง2ต่อ ยาวไปๆ

2y ago

บ้านนี่คือ เวลาก็มีนะคะ แต่ขี้เกียจไปอีก โอ้ยยยย วิถีคนอ้วน 55555

น้ำหนักจะขึ้นช่วงแรกๆเองค่ะ หลังจากลูก5-6เดือนขึ้นไป แม่จะผอมลงเองอัตโนมัติเรยจร้ายิ่งให้ลุกกินนมจากด้วยยิ่งดี ผอมลงเร้ว

2y ago

ขอบคุณ​คร้าา😂😂

ยากมากแม่ บ้านนี้ก่อนท้อง80 ตอนนี้ลูก 1ขวบ8เดือนแล้ว น้ำหนัก100 เศร้า

2y ago

ตอนช่วงเลี้ยงลูกให้นม​ มันเหนื่อย​มาก​ทำให้กินเย่อะ​ น้ำหนักขึ้นเอาๆ😂

ยิ่งให้นมยิ่งหิว ไม่กินก็ไม่มีแรง ออกกำลังกายเอาค่ะแม่

2y ago

ใช่เลยคะ เรานี้ไม่ลงเลยคะน้ำหนัก ยิ่งขึ้นๆ

บ้านนี้ขึ้นมา3โลเองจ้า ตอนนี้ลูกได้7เดือนแล้วจ้า