13วีค หมอกดยังไม่เจอก้อน

แพ้หนักมาก น้ำหนักลง 5-6โล กลัวแท้งมากก 13วีคนี่ควรเจอก้อนหรือควรซาวได้หรือยังคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กดท้องเรื่องปกติค่ะ หมอจะคลำตรงท้องน้อยดูว่าเจอเป็นก้อนมั้ย ละจะส่งไปซาวด์อีกทีค่ะ ของเราก็คลำทั้ง2ท้อง หมอเค้าจะกดดูแปปเดียวก็ปล่อย แต่คุณแม่13w แล้วควรได้ซาวด์ดูแล้วนะคะ ลองไปซาวด์คลินิคเพื่อความสบายใจไว้ก่อนก็ได้ค่ะ

เราซาวครั้งเเรก 8 วีคเจอน้องเเล้วคะ รูปนี้ 10 วีค น้องมีเเขนขาเเล้วคะ จะไปซาวพรุ่งนี้ ครบ14+4วีค หวังเห็นเพศเเเล้วคะ ท้อง3 เดือนท้องออกเเค่นิดหน่อยคะนี่ขนาดท้อง2 บ้านนี้เเม่ตัวเล็กคะหน้าท้องบาง

บ้านนี้ซาวด์8wเหนแขนขากำลังงอกแล้วนะค่ะตอนนี้12w6d แม่ควรไปซาวด์นะค่ะไม่ควรให้หมอกดค่ะ

ตอน12wค่ะ กำลังนอนหลับตูดโด่งอยู่ค่ะ ปัจจุบัน17wแล้วค่ะ เริ่มเหนเปนรูปตอนประมาณ6-7wนะคะ

13 วีคจะเห็นน้องเป็นรูปเป็นร่างแขนขาครบแล้วนะคะ อัลตราซาวด์ได้แล้วค่า

บ้านนี้ซาวทุกเดือน รูปนี้ตอน11w5Dค่าแม่

2y ago

ค่าซาวว600เองค่ะ ค่าหมอค่ายาอีกต่างหาก #ฝากคลีนิค ถือว่าไม่แพงนะค่ะ บริการดีคุณแม่ไม่ต้องรอนานๆ

ควรซาวด์นะคะ ทำไมถึงให้หมอกดคะคุณแม่?

2y ago

3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน13w เป็นรูปร่างแล้วนะคะ

11w ค่ะชัดมาก หลับอยู่ด้วยท้อง2ค่ะ😊

ซาวที่คลีนิคค่ะ เราซาวตั้งแต่8w