ท้อง 13 สัปดาร์น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมลง

ท้องแรกผ่านสัปดาร์ที่ 13 แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นแถมลงไปประมานมาณ 2 โล เพราะกินได้น้อยแพ้ท้อง จะมีผลอะไรกับตัวเด็กมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรก นน. ลงได้ค่ะ ปกติ แต่ถ้าแม่กินน้อยน้องก็ได้รับน้อยค่ะ เพราะร่างกายแม่ก็ต้องดูดซึมไปใช้ด้วย ไม่ได้กินลงถึงน้องทั้งหมด