ท่านอนคนท้อง

ตอนท้องนอนหงายกับตะแคงขวาสบายสุดๆ...แต่หมอและเพื่อนๆเขาแนะนำเรานอนตะแคงช้ายกลัวว่าเลือดจะไม่ไปเลี้ยงหัวใจลูกตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วนอนตะแคงช้ายได้แค่แปบเดียวก้อเหนื่อยหายใจไม่ออกใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันนอนตะแคงขวานอนหลับ ถ้านอนตะแคงซ้ายหรือนอนหงาย หายใจไม่ค่อยออก

เป็นเหมือนกันคะ นอนท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นเลยคะ ไม่ต้องคิดมากเรื่องท่านอน

เป็นเหมือนกันค่ะนอนตะแคงซ้ายได้แปปเดียวก็หันกลับไปตะแคงขวาเหมือนเดิมค่ะ

จริงค่ะ ตะแคงขวาแน่นน้อยกว่า แต่ก็ต้องสลับเอา เพราะเมื่อยอยู่ดีค่ะ

5เดือน​บ้านนี้ติดนอนหงายมากค่ะ​ ไม่ชินกับตะแคงเลย​ เพลีย​จริงๆ​

ตอนแรกๆดราก็นอนตะแคงซ้ายขวาอย่างดีพอตื่นมาอีกทีนอนหงายตลอดเลย

5เดือนเหมือนกันค่ะ นอนหงายไม่ค่อยสบายตัวชอบนอนตะแคงมากกว่าค่ะ

สลับกันเลยค่ะ นี่นอนขวา หายใจไม่ค่อยออกค่ะ นอนหงายก็เจ็บหลัง

การนอนตะแครงซ้ายค่ะดีที่สุด เลือดจะไหลเวียนดีกว่าค่ะ