ยิ้ม

ตอนท้องถ้าเราไม่ค่อยยิ้ม ลูกเราเกิดมาจะเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ ปล.อารมณ์ดีค่ะ แต่หน้าไม่ยิ้ม

12 ตอบกลับ

น้องอาจจะเป็นคนยิ้มยาก เพื่อนที่คลอดไป นางชอบวีนสามี ลูกออกมา วีนนางตลอด พออยู่กับสามีเงียบเชียว 55555

4y ago

เป็นเหมือนเราเลยค่ะต้อนท้องชอบวีน ไม่ค่อยยิ้ม น้องเลยชอบวีนเราแต่อยู่กะพ่อนิ่งแล้วก็เป็นเด็กยิ้มยาก

คิดว่าถ้าแค่ไม่ยิ้มอ่จจะไม่เป็นไรนะคะ มันขึ้นอยู่ที่อารมณ์คุณแม่มากกว่าการแสดงท่าทางออกมาค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณคะ

เค้าว่าถ้าตอนท้องแม่อารมณ์ดี ไม่เครียด น้องอาจจะเลี้ยงง่าย ไม่งอแงก็ได้จ้าแม่

4y ago

คลอดแล้วจ้า น้องเลี้ยงง่ายจริงคะ

ไม่มีส่วนเกี่ยวค่า แต่ยิ้มไว้ดีกว่านะคะ

ไม่เกี่ยวคะแม่บ้านนี้นอนทุกท่าจ้าาา

ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ😅

ไม่เกี่ยวค่ะ