รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะท้องเสียหรือป่าว

แบบนี้ท้องเสียไม่ค่ะแม่ๆ น้องเคยมีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ พอเปลี่ยนนมแล้วถ่ายแบบนี้ น้องอายุ1เดือน23วัน น้องไม่มีอาการงอแง อารมณ์ดีค่ะ

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะท้องเสียหรือป่าว
5 ตอบกลับ

ในหนึ่งวันน้องถ่ายบ่อยมั้ยคะ ลูกเราก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะแต่ไม่ได้ถ่ายหลายรอบ น้องก็ปกติดีนะคะไม่งอแง อุจจาระสีเหลืองเป็นสีปกตินะคะ เคยอ่านเจอแต่ถ้าถ่ายเป็นน้ำใสๆหรือมีเลือดปนแบบนี้ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

3w ago

วันชะ1ครั้งค่ะแม่

น้องท้องเสียค่ะแม่ หรือให้คุณแม่ลองเปลี่ยนนมผงดูค่ะก่อนที่จะชงนมใส่ขวด ให้คุณแม่อบขวดนมเพื่อให้ความร้อนฆ่าเชื่อก่อนค่ะ

ท้องเสียค่ะ ถ้ากินนมผงลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ แต่ถ้าถ่ายบ่อยเกินไปหรือปนเลือดควรไปพบหมอค่ะ

เหมือนกับคนแก่แถวบ้านว่าคล้ายๆถ่ายเปลี่ยนนิสัยหรือพฤติกรรมเด็กนะค่ะ

หยุดนมก่อนค่ะ ท้องเสียหนักเลย