น้ำหนัก

ตอนท้องช่วงแรกๆน้ำหนัก51-52ขึ้นๆลงตอนนี้ท้องใด้20+3w น้ำหนัก57ไม่ทราบอ้วนใปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โอเคอยู่นะคะ ไม่มากไป น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ

ไม่หรอกค่ะ