ตอนท้องน้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลคะ

ตอนท้องจนคลอด น้ำหนักขึ้นเยอะมากมั้ยคะ บ้านนี้ก่อนท้อง43กก.ค่ะ สูง150ซม.ค่ะ ตัวเล็กมาก ตอนนี้ท้อง36สัปดาห์น้ำหนัก64กก.แล้วค่ะ ขึ้นมา21กก. กลัวได้ลูกน้อยแต่ลงที่แม่เยอะ?ไม่แพ้ท้องเลยทานได้ทุกอย่าง แต่หมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะไป อยากรู้แม่ๆคนอื่นขึ้นเยอะมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราขึ้นมาทั้งหมด10 กิโล คลอด3246จ้า

5y ago

น้องตัวโตมากเลยนะคะยินดีด้วยค่ะ