..

ตอนท้องคุณแม่บ้านไหนปากแห้งแตกบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า จนตอนนี้คลอดน้องแล้วยังเป็นอยู่ ส่วนวิธีแก้คือดื่มน้ำเยอะๆ ทาลิปมันก็ช่วยให้หายแห้งได้บ้างค่ะ วันไหนไม่ได้ทาลิปมันปากเป็นขุลๆกันเลยทีเดียว^^