ตอนท้องแต่ยังไม่รุ้เพราะทำงานกลางคืน?

ตอนท้องกินเหล้าไปเยอะมากค่ะคือตอนนั้นยังไม่รุ้ไม่ทราบว่าเด็กจะเปนใลไหมค่ะ?? กังวลมากค่ะ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแต่ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไปเที่ยวกินเบียร์ สูบบุหรี่หนักมาก แต่เริ่มสงสัยตัวเองก็เลยซื้อตรวจมาขึ้น2ขีดก็รีบไปฝากท้องเลยค่ะ หมอบอกท้องได้4สัปดาห์แล้ว หยุดการดื่มการสูบแบบอัตโนมัติเลยค่ะ เพราะอยากมีลูกด้วย ทั้งดีใจทั้งกังวลว่าลูกจะไม่แข็ง เพราะตัวเองสูบบุหรี่ แต่ตอนนี้ผ่านมา34วีคแล้วค่ะ ไปหาทุกๆครั้ง หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ โล่งใจมาก ☺️☺️

5y ago

โอ้ยยโชคดีมากก นี้หวังว่าจะแบบนั้นขอให้แข็งแรงกลัวมาก นี้สูบบุหรี่เยอะมากเหมือนกันรอหมอนัดอยากซาวดู

ลูกคนแรก เราทำงานร้านอาหารตอนกลางคืน เลิกงานก็ชวนเพื่อนดื่มเบียร์วันละเป็นลังเลยคะทุกวัน .จน2เดือน พึ่งรู่ว่าตัวเองท้อง . พอคลอดก็ไม่เป๋นไร ลูกแข็งแรงดี

5y ago

ค่ะ นี้บำรุงอย่างเดียวเลยกลัววมาก

ไม่เป็นไรค่ะรีบฝากครรภ์ให้ไวที่สุดจะได้คัดกรองหลายๆอย่าง ต่อจากนี้แม่ก็ไม่ควรแตะแล้วนะคะ

5y ago

ฝากแล้วค่ะ ตอนนี้ยังทำงานยุแต่ไม่ได้กินเหล้าแล้วบำรุงอย่างเดียวค่ะ

รีบไปฝากครรภ์ แล้วเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

รีบไปฝากครรภ์แบ้วปรึกษาหมอนะค่ะแม่

5y ago

ฝากเรียบร้อยละค้า

กินตอนน้องได้กี่วีคคะ

5y ago

ประมานเดือรกว่าๆ ค่ะ