ทำสวย

ตอนท้อง​ มีแม่บ้านไหนแอบไปยืดผมบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

ยืดเคราติน ตอน4เดือนค่ะ ช่วงสามเดือนแรกเป็นช่วงสร้างอวัยวะไม่ควรทำค่ะ และระหว่างทำใส่แมสด้วยนะคะ (อันนี้ข้อมูลทางการแพทย์นะคะ ไม่ใช่ตามความรู้สึก) ยืดเคราตินกลิ่นและสารเคมีน้อยกว่าค่ะ

ยืดค่ะ หมอ รพ. บอกว่า ยืดได้ หลัง 4 เดือน เพราะแม่และลูก แข็งแรงแล้ว ส่วนเรื่องเคมี หมอก็แจ้งมาว่า รับทางผม ไม่รุนแรงเท่ากินเข้าไปค่ะ ทำผมได้ค่ะ

ไปสระไดร์ตัดแค่ครั้งเดียวเองค่ะเพราะกลัวดมสารเคมีเข้าไปจะเป็นอันตรายกับลูกค่ะแนะนำแม่อย่าพึ่งยืดหรือทำอะไรเลยค่ะแค่สระไดรจัดผมก้อพอค่ะ

ไม่ทำอะไรกับร่างกายเลยค่ะ ครีมทาหน้ายังเลือกแล้วเลือกอีก ยังไม่พร้อมสวยค่ะ อยากให้ลูกคลอดออกมาสมบูรณ์ก่อน

บ้านนี้ยืดตั้งแต่เด็กเลยค่ะพอท้องก็คืองดเลยรอคลอดน้องก่อนช่วงนี้ก็หัวฟูๆไปก่อนแล้วกันค่ะ55555

บ้านนี้ไม่ทำเคมีทั้งหมดเลย เข้าร้านยังไม่ได้เข้าเลย มีกลุ่มเคมีเยอะ

เราค่ะ​ ทำตั้งแต่ท้องแรก​ ยันท้อง3เลยค่ะ ท้อง3ทำก่อนคลอด​ 1​ อาทิตย์

ยืดช่วงอายุครรภ์น้อยๆค่ะ แอบไปสักคิ้วมาด้วย แต่ไม่เป้นอะไรนะคะ😊

ไม่สมควรทำนะค่ะสารเคมีทั้งนั้นค่ะส่งผลต่อลูกโดยตรงเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าทำอะไร แม้แต่แต่งหน้าทาครีมเลยค่ะ 🤣