ให้นมลูกยืดผมได้ไหมค่ะ

อยากถามแม่ท่านไหน ยืดผม,ทำสีผม,ช่วงที่ยังให้นมบุตรอยุ่บ้างค่ะ ทำสวยเป็นอันตรายต่อบุตรไหม #ให้นมบุตร #ทำสวย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทำเลยค่ะ เพราะสารเคมีที่ผม ทั้งกลิ่น และ สารตกค้าง จะเข้าหาลูก ยิ่งถ้าเป็นลูกอ่อนควรงดก่อน บางอุ้มพาดบ่า เค้าก็เอาหน้ามาซุก เอาปากมาเม้มๆ ตามต้นคอเรา

บ้านนี้งดทุกอย่างเลยค่ะ 😅