ทำสวย

ตอนท้อง​ มีแม่บ้านไหนแอบไปยืดผมบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

แค่สระกับตัดก็พอจ้าอย่าเสี่ยงกับสารเคมีเลยค้ะแม่

ไปยืดผมตอนที่ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้องจ้า

อยากทำค่ะแต่ไม่กล้า กลัวสารเคมี รอคลอดก่อนนะคะ

ระวังเรื่องของสารเคมีที่จะมีผลต่อลูกด้วยนะคะ

อยากทำมากเลยค่ะ แต่ได้กลิ่นแล้วทยไม่ได้ 😂😂

5y ago

ตอนนี้รู้สึกดีค่ะที่ตอนนั้นไม่ทำ เอาไว้น้องโตก่อนค่อยทำค่ะแม่ เพราะคลอดลูกแล้วผมจะร่วงหนักมาก ตอนนี้บำรุงให้เส้นผมแข็งแรงๆ ดีกว่า อีกอย่างแม่ลูกอ่อนทำผมทรงเดียวค่ะคือทรงมัดจุก😂😂😂

หมอเขาไม่เเนะนำให้ทำนะค่ะกลัวส่งผลหาลูก

บ้านนี้ไม่เข้าร้านเสริมสวยเลยค่ะ

ไปแค่สระไดร์ค่ะไม่ทำอย่างอื่นเลย

ทำค่ะ เพราะไม่รู้ว่าท้องตอนนั้น

บ้านนี้งดยาวค่ะ แค่ไปสระตัดก็พอ