แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ตอนท้อง ผิวหน้าแห้ง สิว ผื่นขึ้น คัน มีวิธีรักษายังไงบ้าง ค้ะ ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

หน้าพังมากค่ะ ปกติไม่มีสิว แต่พอท้องแล้วสิวขึ้น หน้าเป็นรอย หมอไม่ให้ทายาด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ 37w แล้ว หน้ายังพังอยู่เลยค่า

เป็นครบเลยคะแต่ไม่ได้ใช่อะไรเพราะแพ้หนักมาก ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ เริ่มหายไปเอง