ป้องกันรอยแตกลาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์9wคะ เริ่มมีอาการคันเต้านม คัน ตามตัว แม่ๆมีวิธีหรือผลิตภัณฑ์อะไรที่ป้องกันไม่ให้เกิดรอยแตกลายบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย คะ ?

1 ตอบกลับ

ครรภ์อ่อนๆแนะนำ Palmer's ค่ะ หลังจาก 4 เดือนใช้ Bio oil แล้วก็เราอาบน้ำด้วย Eucerin Shower Oil สลับๆกับครีมอาบน้ำทั่วไปด้วยค่ะ ตอนนี้ 29w แล้วท้องยังไม่แตกลายจ้า

4y ago

ขอบคุณมากคะ 🙏🥰