แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ. มีวิธีรักษายังไงบ้าง ?

บ้านนี้เป็นจนลามขึ้นทั้งตัวแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ.   มีวิธีรักษายังไงบ้าง ?
1 ตอบกลับ

ผื่นแพ้ตั้งครรภ์ค่ะ เกิดจากฮอร์โมน พอคลอดก็หาย ถ้าคันมากๆไปหาหมอค่ะ จะมียาทา ยากินมาให้