แม่บ้านนี้เป็นตกขาวแป้งๆคะไม่มีกลิ่นไม่คัน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แม่บ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้าง

ตอนท้อง3-4เดือนเป็นใสๆยืดๆค่ะ แต่พอท้อง5-6เดือนกายเป็นสีขาวขุ่นเหมือนแป้งเลยค่ะ แต่ไม่คันไม่เหม็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ้างบางครั้งค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรายกของหรือทำงานหนักหรือป่าว ประมาณนี้แหละค่ะ