ท้อง7เดือนลูกดิ้นน้อยกว่าเดิมผิดปกติรึป่าวคะ

ตอนท้อง6เดือนลูกดิ้นเยอะค่ะพอเข้า7เดือนรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าเดิม ควรไปหาหมอรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่เริ่มน้อยลง น้องจะเริ่มดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ นับดิ้นให้ตามเกณฑ์นะคะ ผิดปกติหาหมอทันที