ท้อง7เดือน

ตอนท้อง7เดือนมีใครปวดๆเจ็บที่ก้นกบบ้างไหมคะ แบบเจ็บๆปวดๆ จะนั่งจะลุกจะเดินจะนอนก็จะรู้สึกเจ็บปวด มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 36w ค่ะ นั่งนานไม่ได้เลยปวดมากต้องนอนทั้งวัน จนตอนนี้ 37+2 w แล้วก็ยังปวดอยู่แถมมีปวดแบบหน่วงๆด้วย

เป็นค่ะ แต่เราเป็นที่จิ๊มิ๊ ที่ก้นกบจะเป็นเวลานั่งนานๆมากกว่า เป็นตั้งแต่25วีคเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตั้งแต่เข้า 22 wks เจ็บขึ้นเรื่อยๆTT จนตอนนี้25 wks ก็ยังรู้สึกเจ็บ

ปวดเหมือนกันคะ จนตอนนี้ 36วีค ก็ยังปวด ปวดก้นกบ ปวดหลัง ปวดหว่างขา

เปนค่ะเคยไปหาหมอแล้วหมอกะบอกว่าเปนเพราะเรานั่งนานจนเกินไปค่ะ

เปนเหมือนกันจ้าเปนมาตั้งแต่2เดือนจน7เดือนกว่าแล้วก้ยังเจ็บยุ

เป็นจ้าเราเป็นตั้งแต่ท้อง4เดือนตอนนี้จะ6เดือนแล้วทรมานมาก

เป็นจ้า จะลุกจะนอนต้องตั้งหลักก่อน ปวดทั้งเอวทั้งก้นกบ

เป็นจ้า บางทีก้อคิดหรืออาจจะเป็นเพราะเรานั่งทำงาน

เป็นจ้า ตั้งแต่5 6เดือนละค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ