ท้อง6-7เดือน

ช่วงเช้าน้องจะไม่ค่อยดิ้นแต่มาดิ้นมากๆช่วงกลางคืนแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราไปดูในติ๊กต๊อกมาเขาบอกว่าลูกจะตื่นตอนเรานอนค่ะ ยิ่งตอนคลางคืนยิ่งดิ้นดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่กังวลมากเลยกลัวว่าน้องจะเป็นอะไร🥰