ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบางค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักคะไม่มีอาการอื่นเลย

แพ้หนักมากค่ะ กินข้าวไม่ได้ เหม็นไปหมด

ชิวมาก 😂จนอาการ แพ้ท้องมาเยือนหมดสนุก

หิวบ่อยค่ะ เพลีย แล้วก็เจ็บเต้านมค่ะ

เบื่ออาหาร หงุดหงิดง่าย คลื่นใส้ค่ะ

เบื่ออาหารไม่รู้ว่าอยากกินอะไรค่ะ

หิวบ่อยมาก เวียนหัว เหนื่อยง่ายค่ะ

คัดหน้าอก เวียนหัว คลื่นไส้ เพลียๆ

ไม่รู้ว่าท้องด้วยค่ะ มารู้ตอน6วีค

ตัวร้อนทั้งวันค่ะ ไม่เเพ้อะไรเลย