ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบางค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

เดือนแรกไม่มีนะคะ มีตอน 2เดือนค่ะ

แพ้ท้องเวียนหัวเหนื่อนเพลียค่ะ

อวกมึนหัวอยากกินของเปรี้ยวค่ะ

เบื่ออาหารมากค่ะ แต่ยังไม่แพ้

ท้องอืด หิวบ่อย สิวขึ้นถี่ๆ คะ

แพ้ท้องหนักกินไรไม่ได้เลยค่ะ

เหม็นแฟนคะ อยุ่ใกล้ไม่ได้เลย

เจ็บคัดเต้านมมากกว่า1สัปดาห์

เหนื่อยง่วงนอนเวียนหัวค่ะ

ง่วงนอนเพลียผิดปกติค่ะ