ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบางค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

เพลียล้ามาก อยากนอนทั้งวัน อยากกินอะไรเปรี้ยวๆ แต่ไม่แพ้ท้องค่ะ

แล้วแต่คนคะอันนี้เบื่อหงุดหงิดกินก็อ้วกไม่ชอบคนเยอะเสียงดังคะ

ปวดหัว ปวดท้อง มึนๆมัวๆอ้วกทั้งวันเห็นอะไรก็เหม็นไปส่ะทุกอย่าง

พึ่งรู้ตัวว่าท้องค่ะ มึนหัว ง่วงง่าย ไม่ค่อยมีแรง เบื่ออาหารค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย. แค่คันท้องน้อย. หัวนมเริ่มดำขึ้นแค่นั้นคะ

เบื่ออาหาร ทานอะไรก็จะอ้วกไปหมด เวียนหัว ง่วงนอนค่ะ แพ้หนักมาก

แพ้ท้องหนักมากจ้า กินข้าวไม่ได้ เวียนหัว เหม็นของกิน อ้วกตลอด

บ้านนี้ง่วงเพลียขี้หงุดหงิดกินจุหิวบ่อยกว่าปกติ เวียนหัว

เพลีย เหนื่อยง่าย หิวตลอด แต่ก็กินไม่ได้ อยากกินผลไม้ค่ะ

เวียนหัว,ง่วงนอน,กินไม่ค่อยได้,จะอาเจียนค่ะ,ขี้หงุดหงิด