ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบางค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

เวียนหัวคลื่นใส้อาเจียนตลอด หงุดหงิดง่ายง่วงตลอดเวลาค่ะ

4y ago

แล้วก็ปวดท้องน้อยมากอาการเหมื่อนเมนจะมาแต่ไม่มานะค่ะ

ง่วงนอนมากกกกกกกกก นอนได้ทั้งวัน กลายเป็นคนขี้เกียจ 55555+

ไม่มีอาการเลยค่ะ.. จนตอนนี้3เดือนล่ะ.. เบื่ออาหารกินน้อย

มีอาการเหมือนคนรอบเดือนจะมา ไม่แพ้ท้องใดๆ แต่ไม่สบาย

ปวดท้องค่ะ ปวดหัวค่ะ เบื่ออาหารค่ะ อยากกินของหวานๆ

ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ และยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าท้อง😁

ง่วงนอนทั้งวัน อาการเหมือนจะมีไข้ร้อนๆหนาวๆค่ะ

ตรวจรึยังคะที่ถามมา อาการแต่ละคนไม่เหมือนดันค่ะ

บ้านนี้เจ้บหน้าอก เเฟนจะจับก้ใม่ได้เลยค่ะ เจ็บ.

ง่วงนอนมาก ตอนเช้าแทบไม่อยากลุกไปทำงานเลยค่ะ