ท้อง2 ทำไม...

ตอนท้อง เเรกสบายมาก ทั้งๆที่ทำงานยันครอด เเต่ทำไมพอท้อง 2 รู้สึกเเพ้ท้องหนักมาก เเน่นท้อง เจ็บหน่วงๆเป็นบ้างครั้ง รู้สึก ไม่ ok ทั้งที่ไม่ได้ทำงานเเล้ว?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ท้องสองดูกังวลไปหมด​ เดินนิดเดียวก็หน่วงแล้ว​ มีปวดท้องน้อยด้วย แต่พักก็หาย