2 เดือน ท้องน้อยมาก

ทำไม 2 เดือนท้องน้อย

2 เดือน ท้องน้อยมาก
34 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ทางนี้5เดือนออกนิดเดียวเองคะ อาจเป็นเพราะเราตัวผอมทางนี้ก่อนท้องเอว24-26 สูง167 หนัก52พอเข้า6เริ่มตึงๆดันๆแล้วคะตอนนี้หนัก61.9แล้วคะ

2เดือนน้องตัวนิดเดียวถัาแม่ท้องใหญ่ คือแม่น้ำหนักขึ้นเยอะไปอาจเสี่ยงเปนเบาหวานตอนท้องน้าา อย่าเผลอกินของหวานเยอะน้า

เหมือนกันค่ะ ยังไม่ออกหรอกค่ะแม่ สัก 6-7 เดือน ค่ะ ออกแน่ๆ ตอนนี้เดินเป็นแพนกวิน แล้วค่ะ

เดี๋ยววว ท้อง2เดือน มันปกติค่ะ เพราะน้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วเขียว จะเล็กก็ไม่แปลก

จะเอาอะไรมากกับท้องสองเดือนค่ะแม่บ้านนี้จะเข้าแปดเดือนยังไม่ใหญ่เลยจ้า😅

2เดือนไม่ออกก็ไม่แปลกนะคะบ้านนี้ตอนท้อง2เดือนยังไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง🤣

3เดือนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ😆จนถึง7เดือนก็ยังไม่มีใครรู้เลย😅

เดี๋ยวนะ2เดือนนะคะ แม่ไปซาวด์มาเด็กกี่เซนค่ะ จะต้องโตเท่าไหร่

บ้านนี้9เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยขนาดหมอยังทักว่าท้องเล็ก