สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนที่ท้องได้6wแล้ว ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ อยากทราบว่ามีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ พยายามจะไม่ร้อง แต่ก็อดคิดไม่ได้

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าร้องอย่าเครียดบ่อยนะคะ บ้านนี้ร้องไห้บ่อยเหมือนกันค่ะ หาซีรีย์ดู หาอะไรทำจะได้ไม่เครียดค่า✌🏻❤️

5mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เจอนอกใจหลังน้องคลอดได้ไม่ถึงเดือนแม่ยื่นคำขาดเลยค่ะ ถ้าไม่เลิกแม่จะเอาน้องไปเลี้ยงเอง✌🏻❤️