พาหะธารัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ไหมคะ บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่เลย หมอบอกไม่ต้องกังวนอาจไม่รุนแรง แต่ก็อดคิดไม่ได้..? ท้องแรกกังวนไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ชนิดเดียวกันด้วย แต่ดีที่เป็นชนิดไม่รุนแรง