สอบถามเเม่ๆ

ตอนที่ตรวจครรภ์ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะพอดีเคยซื้อที่ตรวจครรภ์ แบบหยด ยี้ห้อ วสันต์ (กล่องสีส้ม) มาตรวจเมื่อ 5 เดือนที่แล้วขึ้นสองขีดจางๆ แต่ไม่ท้อง เสียใจมาก 📌ล่าสุดเดือนนี้ประจำเดือนขาดได้ 10 กว่าวันแล้วลองตรวจดู เปลี่ยนมาใช้อีกยี่ห้อหนึ่งแบบจุ่ม เชื่อถือได้ไหมคะยี้ห้อนี้ กัวผิดหวังอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
18 ตอบกลับ

ซื้อร้านนี้ ในshopee ค่ะ แบบหยด/จุ่ม/ปากกา รวมกัน 28 ชิ้น กับที่ตรวจฮอร์โมนวันไข่ตก 30 ชิ้น ทั้งหมด ถูกมาก และติดตั้งแต่เดือนแรกที่ตรวจฮอร์โมนค่า

#ขอคำแนะนำหน่อยคะ ของเราขาดไป3วันเลยตรวจขึ้น2ขีดจางๆวันที่4มาเหมือนประจำเดือนเลยคะ แบบนี้ยังท้องยุไหมคะสงสัยเหมือนกัน

4y ago

มีฮอร์โมนก็คือมีการปฏิสนธิ มีการฝังตัว แต่เลือดออกแนะนำพบแพทย์ด่วนค่ะ แาจเป็นแท้งคุกคาม หรือกรณีเราแท้งตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ เราขึ้นเข้มกว่านี้ซาวด์เจอแต่ถุง

ตรวจเมื่อวานเหมือนกันค่ะ ดูแวปแรกขาวสะอาดเลยค่ะ อาบน้ำแต่งตัวหันมาดูอีกที สองขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ปจดขาด 1วัน

4y ago

ขึ้นเร้วมาก ดีใจด้วยค่ะแม่ ลูกคนเเรก กว่าจะตรวจเจอ 1 เดือน 2 อาทิตย์ ถึงตรวจเจอ

เราสั่ง Klick as จาก Shopee ค่ะ เขาบอกว่า ปจด ขาด 1 วันก็ตรวจได้ แต่เราตรวจวันที ปจด ต้องมาเลยค่ะ ใจร้อน ก็เจอจางๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเดวลองสั่งมาบ้าง

รอตรวจซ้ำอีก2-3วันค่ะ ถ้าท้องยังไงก็ต้องเข้มขึ้น. ถ้าไม่เข้มจางเท่าเดิมก็ไม่ท้อง

เดี๋ยวรออีก 1 อาทิตย์ เพื่อความเเน่ใจ ดีใจมากๆเรยค่ะปล่อยมานาน 4 ปี

คนท้องยี่ห้อไหนก็ตรวจเจอค่ะ​ ถ้าให้ชัวร์​ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ

รอตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้านะคะ ของเราตรวจวันที่ 7-8-9 เข้มขึ้นทุกวัน

4y ago

ดีใจด้วยน่ะเเม่ เดวจะลองพุ้งนี้เช้าอีกที

ท้องแล้วคะ แม่ ของเราจางแบบนี้ ตอนนี้จะห้าเดือนแล้วคะ

4y ago

กัวจะเเห้วอีกรอบ รอบที่เเร้วดีใจเก้อเรย

ซื้อร้านขายยาค่ะ แต่ถ้าท้อง ยี่ห้อไหนก้เจอค่ะ