สอบถามเเม่ๆ

ตอนที่ตรวจครรภ์ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะพอดีเคยซื้อที่ตรวจครรภ์ แบบหยด ยี้ห้อ วสันต์ (กล่องสีส้ม) มาตรวจเมื่อ 5 เดือนที่แล้วขึ้นสองขีดจางๆ แต่ไม่ท้อง เสียใจมาก 📌ล่าสุดเดือนนี้ประจำเดือนขาดได้ 10 กว่าวันแล้วลองตรวจดู เปลี่ยนมาใช้อีกยี่ห้อหนึ่งแบบจุ่ม เชื่อถือได้ไหมคะยี้ห้อนี้ กัวผิดหวังอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
18 ตอบกลับ

ท้องเเน่นอน 100% ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ น่าจะชัวร์เเร้วละค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ท้องแล้วน่ะค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ตรวจอีกรอบเพื่อความแน่ใจก้อได้ค่ะ

สรุปท้องมั้ยคะแม่

4y ago

เท่าๆกันเลยค่ะ ของเรา 5 วีค 3 วัน

แบบนี้ท้องไหมคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

รอตรวจใหม่อีกรอบค่ะอีกสักอาทิตย์

ท้องนะคะ