สอบถามเเม่ๆ

ตอนที่ตรวจครรภ์ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะพอดีเคยซื้อที่ตรวจครรภ์ แบบหยด ยี้ห้อ วสันต์ (กล่องสีส้ม) มาตรวจเมื่อ 5 เดือนที่แล้วขึ้นสองขีดจางๆ แต่ไม่ท้อง เสียใจมาก 📌ล่าสุดเดือนนี้ประจำเดือนขาดได้ 10 กว่าวันแล้วลองตรวจดู เปลี่ยนมาใช้อีกยี่ห้อหนึ่งแบบจุ่ม เชื่อถือได้ไหมคะยี้ห้อนี้ กัวผิดหวังอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
18 ตอบกลับ

ซื้อร้านขายยาค่ะ แต่ถ้าท้อง ยี่ห้อไหนก้เจอค่ะ