ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์ หลังทานอาหารประมาณ1ช.ม จะรู้สึก แสบร้อนที่หน้าท้อง มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตอนทานอาหารก็ทานไม่ได้เยอะนะค่ะ แต่ทุกครั้งที่ทานไป เวลานอนเล่น หลังจากนั้น1ช.ม จะรู้สึก แสบหน้าท้อง เหมือนหิวข้าว ยังไงไม่รู้ค่ะมีใครเคยเป็นบ้าง มันเกิดจากอะไรค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย นอนไม่ได้เลย แสบท้อง ที่หน้าท้อง

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ