ตอนท้องคุณอยากทำเล็บหรือไม่

Voice your Opinion
อยาก
ไม่อยาก

3397 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

อยากทำเล็บทำสีผมคะ แต่รู้และเลี่ยงตั้งแต่คนแรกแล้ว จนคลอดคนแรกมาทำเล็บได้อยู่แค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นมีแพลนจะทำสีผมต่อ.. น้องคนที่สองก้ตามมาติดๆเลยจ้าาา อดต่อไป 🤣🤣🤣

เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้กับการทำเล็บเพราะเป็นช่างทำเล็บคะ ตั้งแต่ท้องก็หยุดยาวเลย ชอบทำเล็บแต่ไม่ชอบทำผม

อยากค่ะ เพราะทำมาโดยตลอด แต่พอท้องก็ตัดใจไม่ทำเลย ไม่อยากรับสารเคมีใดๆ เพื่อลูกล้วนๆ ค่ะ

ไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ อยากนอนอย่างเดียว

อยากทำค่ะ แล้วก็ทำด้วย เล็บเจล

อยากทำเล็บ แต่ไม่อยากทำสี

ไม่ค่ะ ปกติก็ไม่ทำ

ไม่อยากค่ะ

ไม่อยาก